Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Hiện nay vấn đề yếu sinh lý ở nam giới không phải là vấn đề riêng của mỗi cá nhân mà nó còn ảnh hưởng đến toàn xã hội. Yếu sinh lý nếu không có phương pháp chữa trị đặc hiệu sẽ dễ dẫn đến tình trạng liệt dương, vô sinh, hiếm muộn. Ảnh hưởng trực tiếp đến hạnh phúc của các cặp gia đình. Chính vì vậy đã có rất nhiều phương pháp cả đông y và tây y ra đời nhằm khắc phục được tình trạng trên. Nhưng có một vấn đề lại đặt ra: đâu mới là phương pháp khắc phục tốt nhất ?

Các phương pháp khắc phục tình trạng yếu sinh lý theo Tây y

  • Phương pháp vật lý trị liệu: Phương pháp này sẽ sử dụng một số bài tập chuyên dụng có thể giúp cho dương vật của nam giới cải thiện được ít nhiều về các triệu trứng và biểu hiện của bệnh.
  • Điều trị bằng các loại thuốc chuyên dụng: các loại thuốc Tây y giúp điều chỉnh nội tiết tố ở nam giới về mức cân bằng. Tuy sử dụng thuốc Tây y đạt hiệu quả cao nhưng lại mang đến nhiều tác dụng phụ kèm theo nên rất nhiều nam giới đã bắt đầu tìm hiểu đến các phương pháp Đông y.

Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

  • Can thiệp ngoại khoa: với trường hợp nam giới đã mất đi khả năng cương cứng thì người bệnh có thể được bác sĩ tư vấn sử dụng phương pháp cấy ghép dương vật. Tuy nhiên nếu sử dụng phương pháp này thì sẽ rất dễ tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhiễm trùng cho bộ phận sinh dục nam.
  • Liệu pháp tâm lý: phương pháp này chỉ hữu hiệu cho những trường hợp nam giới bị yếu sinh lý do áp lực về công việc, stress, lo âu trong cuộc sống,…liệu pháp này sẽ giúp nam giới ổn định lại tinh thần, giảm căng thẳng, lo âu, từ đó cải thiện tình trạng yếu sinh lý ở nam giới.
Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả
Liệu pháp tâm lý cũng là 1 cách giúp khắc phục yếu sinh lý nam hiệu quả

Yếu sinh lý ở nam giới có rất nhiều nguyên nhân gây bệnh vì vậy tùy thuộc vào từng nguyên nhân và cơ địa của từng người thì sẽ phù hợp với phương pháp hỗ trợ điều trị tốt nhất. Theo các chuyên gia về nam khoa hàng đầu Việt Nam thì để điều trị yếu sinh lý được dứt điểm thì việc sử dụng đồng thời viên ngậm thảo dược X Samurai cũng rất quan trọng.

XSamurai – Khắc tinh của bệnh yếu sinh lý ở nam giới

Viên ngậm thảo dược X Samurai là dòng thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới dứt điểm bởi:

  • Sản phẩm được bào chế bằng công nghệ Nano Enzim hướng đích siêu hoạt hóa của Nhật Bản – công nghệ bào chế dược phẩm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Với cơ chế phân tách hoạt chất thành các thành phần siêu phân tử, đưa hoạt chất tới trúng đích, từ đó tăng cường độ hoạt động của các dược chất… lên gấp 89 lần. Giúp hỗ trợ điều trị tận gốc vấn đề suy giảm sinh lý ở nam giới qua việc tăng cường Testosterone một cách tự nhiên. Giúp nam giới không phải phụ thuộc vào thuốc đặc trị. Đây là giải pháp được đánh giá an toàn, hiệu quả cao và có chi phí rẻ hơn rất nhiều so với các phương pháp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý khác.
  • X Samurai được bào chế từ các loại thảo mộc quý hiếm nên an toàn, không có tác dụng phụ: chiết xuất dâm dương hoắc, bạch tật lê, bạch cương tàm, ba kích, gừng đen nhập khẩu từ Nhật Bản,…

Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

  • Theo Đại tá, thầy thuốc, bác sĩ Trần Ích Quân – Phó giám đốc bệnh viện y học cổ truyền Bộ công an thì gừng đen tên khoa học là Black ginger có trong viên ngậm X Samurai đã được chứng minh có tác dụng cải thiện tốt chất lượng tuần hoàn ngoại vi và còn làm tăng cường, sản xuất ra NO (Nitorit Oxit) có tác dụng làm giãn các cơ trơn ở vùng hang nên tăng sự cương sức và sức bền, từ đó tăng cường khả năng sinh lý và sức khỏe toàn thân nam giới.
Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả
Bs. Trần Ích Quân trên sóng truyền hình khi nói về sản phẩm XSamurai
  • X Samurai được bào chế dưới dạng viên ngậm nên khả năng thẩm thấu và hấp thu các hoạt chất nhanh chóng và mạnh mẽ hơn gấp 10 lần so với các dạng viên uống thông thường.

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN