Các triệu chứng dễ nhận biết nhất của bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ở nam giới là hiện tượng khá phổ biến hiện nay, nó làm giảm chất lượng cuộc yêu, khiến nam giới rơi vào trạng thái mặc cảm, tự ti trong chuyện phòng the. Vậy để sớm khắc phục được tình trạng này, nam giới cần nhận biết được các triệu chứng của bệnh để có cách điều trị sớm nhất.

Các triệu chứng dễ nhận biết nhất của bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là gì?

Hiện tượng xuất tinh sớm là hiện tượng nam giới đạt cực khoái quá nhanh trước hoặc trong khi dương vật xâm nhập vào âm đạo của nữ giới. Thường thời gian này diễn ra rất ngắn chỉ khoảng dưới 5 phút. Làm cho nữ giới chưa được thỏa mãn, gây giảm sút chất lượng cuộc yêu. Cũng có một vài trường hợp, dương vật của nam giới chỉ được kích thích từ bên ngoài thì đã xuất tinh.

Các triệu chứng dễ nhận biết nhất của bệnh xuất tinh sớm

Trên thực tế đời sống vợ chồng thì không có nguyên tắc hay thời gian nhất định cho chuyện quan hệ tình dục vợ chồng nhưng nếu nam giới xuất tinh sớm với thời gian chỉ vài phút và dương vật không thể cương cứng được lâu dài thì sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục và tình cảm vợ chồng.

Có cách nào giúp sớm nhận biết bệnh xuất tinh sớm ở nam giới hay không?

Bật mí các triệu chứng dễ nhận biết của bệnh xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm ở nam giới ngày càng trở nên phổ biến và có tốc độ trẻ hóa rất nhanh. Với các triệu chứng dễ nhận biết như:

– Thời gian quan hệ ngắn, xuất tinh sau khi đạt cực khoái với thời gian luôn dưới 5 phút.

– Trước khi quan hệ tình dục đã xuất tinh (khi có kích thích).

– “Cậu nhỏ” vừa đạt được cực khoái đã xuất tinh.

– Khi nam giới không thể kiểm soát được việc xuất tinh của mình, bao gồm cả thời gian xuất tinh.

– Cả nam giới và bạn tình không cảm thấy thỏa mãn khi quan hệ, khiến cuộc yêu “đi vào ngõ cụt”.

Các triệu chứng dễ nhận biết nhất của bệnh xuất tinh sớm

– Số lần quan hệ mà nam giới bị xuất tinh sớm, chiếm hơn 50% tổng số lần quan hệ tình dục.

– Nam giới không còn cảm thấy hứng thú với chuyện chăn gối, giảm ham muốn tình dục.

Cấp độ của các triệu chứng xuất tinh sớm

Rõ ràng ngoài việc nắm bắt được các triệu chứng của bệnh xuất tinh sớm này thì nam giới cũng cần nhận biết được các mức độ nặng nhẹ của các triệu chứng. Từ đó có giải pháp điều trị phù hợp.

Dựa vào mức độ nguy hiểm và ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như đời sống của nam giới thì tình trạng xuất tinh sớm được chia thành 3 cấp độ, tương ứng với các biểu hiện sau đây:

– Nam giới bị xuất tinh sớm với cấp độ nhẹ: hiện tượng nam giới phóng tinh ngay sau khi đạt cực khoái khi thâm nhập vào âm đạo của nữ giới với thời gian từ 3 – 5 phút.

– Nam giới bị xuất tinh sớm với cấp độ trung bình: khi quan hệ tình dục xong, nam giới đạt được cực khoái với thời gian ngắn chỉ từ 1 – 2 phút. Ở cấp độ này rất phổ biến ở nam giới hiện nay.

– Nam giới bị xuất tinh sớm với cấp độ nặng: ở cấp độ này thì dương vật của nam giới chưa kịp xâm nhập vào âm đạo của nữ giới mà chỉ cần bị kích thích (xem phim sex, hoặc chạm vào da thịt phụ nữ) đã xuất tinh, với thời gian cực ngắn, đôi khi còn dưới 15 giây. Ở cấp độ này sẽ dễ dẫn đến các tình trạng như: vô sinh, hiếm muộn.

Các triệu chứng dễ nhận biết nhất của bệnh xuất tinh sớm

Vậy để hạn chế được tối đa mức độ nghiêm trọng của tình trạng bệnh thì nam giới nên có cách phòng tránh và thường xuyên luyện tập thể dục thể thao nâng cao sức khỏe. Đặc biệt là cần phải sử dụng các phương pháp điều trị cho phù hợp nhằm khắc phục được tận gốc tình trạng này.

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN