Thực Hư Công Dụng Của Viên Ngậm Sinh Lý X Samurai Là Gì?

Thời gian gần đây, viên ngậm sinh lý X Samurai đang được báo đài rầm rộ đưa tin về công dụng “thần dược” giúp lấy lại bản lĩnh đàn ông. Đặc biệt là khả năng giúp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam giới dứt điểm và tận gốc nhờ vào các loại thảo mộc tăng cường sinh lực quý hiếm trong đó có gừng đen nhập khẩu từ Nhật Bản. Vậy Xsamurai có thực sự tốt và có công dụng tuyệt vời như thế không thì bài viết dưới đây sẽ cho các bạn đáp án đúng nhất.

Dược sĩ và người bệnh đã nói gì về viên ngậm sinh lý X Samurai

Viên ngậm sinh lý X Samurai được bào chế bằng công nghệ hiện đại lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam

Là thành quả nghiên cứu lâu năm giữa các chuyên gia y học Việt Nam kết hợp với các chuyên gia Nhật Bản, X Samurai ra đời với sứ mệnh mang đến sự mạnh mẽ đến tận cùng cho nam giới trong chốn phòng the với tác động kép: vừa giúp tăng kích thích quá trình sản sinh hormone sinh dục nam vừa giúp tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng cơ thể cho người bệnh một cách tức thì.

Viên ngậm sinh lý X Samurai mạnh mẽ đến tận cùng
X Samurai mang đến tác động kép khác biệt

Sản phẩm được bào chế bằng công nghệ Nano Enzim hướng đích siêu hoạt hóa của Nhật Bản – đây là công nghệ hiện đại, hoạt động với cơ chế phân tách hoạt chất thành các thành phần siêu phân tử, đưa hoạt chất tới trúng đích, từ đó tăng cường độ hoạt động của các dược chất… lên gấp 89 lần. Vì vậy sẽ giúp hỗ trợ điều trị tận gốc vấn đề suy giảm sinh lý ở nam giới qua việc tăng cường Testosterone một cách tự nhiên. Qua đó giúp nam giới không phải phụ thuộc vào thuốc như các dạng sản phẩm cường dương khác trên thị trường.

Viên ngậm sinh lý X Samurai có tác dụng phụ hay không ?

Một trong những điều mà người bệnh có thể yên tâm dùng sản phẩm viên ngậm sinh lý X Samurai đó là sản phẩm này hoàn toàn lành tính, an toàn và không có tác dụng phụ. Sản phẩm được bào chế từ các loại thảo mộc từ thiên nhiên như: chiết xuất bạch cương tàm, bạch tật lê, dâm dương hoắc, ba kích, gừng đen Nhật Bản,… nên rất an toàn và không có tác dụng phụ.

Bác sĩ Trần Ích Quân đã chia sẻ trên truyền hình như thế nào về sản phẩm viên ngậm sinh lý X Samurai
Bác sĩ Trần Ích Quân chia sẻ trên VTV2 về viên ngậm sinh lý X Samurai

Có thể bạn chưa biết:

Gừng đen hay còn được gọi là Black Ginner được nhập khẩu từ Nhật Bản. Được biết trên thế giới có rất nhiều quốc gia có gừng đen như Việt Nam, Thái Lan, Trung Quốc,… nhưng công nghệ chiết xuất gừng ở Nhật Bản đang là tốt nhất hiện nay.

Gừng đen Nhật Bản là một thành phần trong viên ngậm sinh lý X Samurai
Gừng đen Nhật Bản

Black ginger hay còn gọi là gừng đen trong X Samurai đã được chứng minh có tác dụng cải thiện tốt chất lượng tuần hoàn ngoại vi và còn làm tăng cường, sản xuất ra NO (Nitorit Oxit) có tác dụng làm giãn các cơ trơn ở vùng hang nên tăng sự cương sức và sức bền, từ đó tăng cường khả năng sinh lý và sức khỏe toàn thân nam giới.

Viên ngậm sinh lý X Samurai có tác dụng nhanh và mạnh hơn các dạng thông thường

X Samurai được bào chế dưới dạng viên ngậm nên khả năng thẩm thấu và hấp thu qua lưỡi nhanh và tốt hơn so với các dạng viên uống gấp 10 lần. Chính vì vậy sản phẩm luôn có tác dụng nhanh chóng và mạnh mẽ ngay từ những lần sử dụng đầu tiên.

Để giúp hỗ trợ điều trị tận gốc yếu sinh lý ở nam giới thì ngoài việc sử dụng đơn thuốc đặc trị và viên ngậm X Samurai mỗi lần/viên, đều đặn từ 02 – 03 tháng thì người bệnh cần phải duy trì chế độ ăn uống và nghỉ ngơi lành mạnh, đồng thời không sử dụng thuốc lá, rượu bia, các chất kích thích. Sản phẩm X Samurai không phải là thuốc nên không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Sản phẩm không dùng cho phụ nữ và trẻ em dưới 18 tuổi.

X Samurai được nghệ sĩ Chiến Thắng tấm tắc khen ngợi về công dụng mạnh mẽ trong việc giúp nam giới lấy lại được bản lĩnh đàn ông

Nghệ sĩ Chiến Thắng đã chia sẻ gì về viên ngậm sinh lý X Samurai

Nghệ sĩ Quốc Quân cũng đã sử dụng viên ngậm X Samurai, còn bạn thì sao?

Nghệ sĩ Quốc Quân cũng đã sử dụng viên ngậm sinh lý X Samurai

Với những thông tin ở trên, Dreamway hy vọng sẽ giúp cánh mày râu nói chung, các nam bệnh nhân bị yếu sinh lý nói riêng được biết đến dòng sản phẩm viên ngậm sinh lý X Samurai, rằng sản phẩm này có công dụng thực sự ra sao để quý vị có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN