Thành Phần, Công Dụng Và Cách Sử Dụng Viên Ngậm XSamurai Đúng Cách

XSamurai là gì, có thành phần và công dụng ra sao đối với việc điều trị yếu sinh lý ở nam giới. Đó chính là những thắc mắc của không ít người bệnh khi bị yếu sinh lý. Và để có kết quả hỗ trợ điều trị tốt nhất thì việc sử dụng viên ngậm XSamurai đúng cách sẽ là một trong những yếu tố quyết định.

Thành Phần, Công Dụng Và Cách Dùng Viên Ngậm XSamurai
Sử dụng XSamurai đúng cách sẽ giúp đạt hiệu quả tốt nhất

Thành phần có trong viên ngậm XSamurai

Sở hữu những loại thảo mộc quý hiếm có công dụng tăng cường sinh lực phái mạnh rất tốt, XSamurai xứng đáng trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho các quý ông đang gặp phải tình trạng “chưa đi chợ đã hết tiền” hay rối loạn cương dương,…

Thành phần của XSamurai gồm có: chiết xuất bạch cương tàm, bạch tật lê, dâm dương hoắc, gừng đen nhập khẩu từ Nhật Bản (Black Ginger), ba kích, chiết xuất mầm giàu kẽm, L – Carnitin,….

Thành Phần, Công Dụng Và Cách Dùng Viên Ngậm XSamurai

Điểm đặc biệt trong thành phần của viên ngậm X Samurai đó là sản phẩm có chứa chiết xuất gừng đen Nhật Bản (Nhật Bản là quốc gia có công nghệ chiết xuất gừng đen tốt nhất thế giới).

Black ginger trong XSamurai đã được chứng minh có tác dụng cải thiện tốt chất lượng tuần hoàn ngoại vi và còn làm tăng cường, sản xuất ra NO (Nitorit Oxit) có tác dụng làm giãn các cơ trơn ở vùng hang nên tăng sự cương sức và sức bền, từ đó tăng cường khả năng sinh lý và sức khỏe toàn thân nam giới.

Thành Phần, Công Dụng Và Cách Dùng Viên Ngậm XSamurai
Black ginger (gừng đen Nhật Bản)

XSamurai có công dụng như thế nào ?

  • Giúp bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, giúp giảm đau lưng, mỏi gối do thận yếu.
  • Hỗ trợ làm chậm quá trình mãn dục ở nam giới, cải thiện sinh lý.
  • Hỗ trợ điều trị yếu sinh lý tận gốc.

Nói về viên ngậm XSamurai, Đại tá, thầy thuốc, bác sĩ Trần Ích Quân – Phó giám đốc bệnh viện y học cổ truyền Bộ công an cho biết: sản phẩm viên ngậm XSamurai có tác dụng hỗ trợ cường dương rất tốt, sản phẩm được bào chế bằng công nghệ Nano Enzim hướng đích siêu hoạt hóa của Nhật Bản – đây là công nghệ bào chế dược phẩm lần đầu có mặt tại Việt Nam, công nghệ Nano Enzim này hoạt động với cơ chế phân tách hoạt chất thành các thành phần siêu phân tử, đưa hoạt chất tới trúng đích, từ đó tăng cường độ hoạt động của các dược chất… lên gấp 89 lần. Mang lại kết quả hỗ trợ điều trị dứt điểm vấn đề suy giảm sinh lý ở nam giới qua việc tăng cường Testosterone một cách tự nhiên. Qua đó giúp nam giới không phải phụ thuộc vào thuốc như các dạng sản phẩm cường dương khác.

Thành Phần, Công Dụng Và Cách Dùng Viên Ngậm XSamurai
BS. Trần Ích Quân đánh giá cao viên ngậm XSamurai trên sóng truyền hình

Ưu điểm của viên ngậm XSamurai đó là cùng lúc vừa giúp nam giới khỏe mạnh từ bên trong cơ thể, đồng thời vừa giúp tăng cường sinh lực, tăng nội tiết tố sinh dục nam Testosterone. Điều mà không phải sản phẩm hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nào cũng có thể làm được.

Cách sử dụng XSamurai đúng cách

Để đạt được kết quả hỗ trợ điều trị yếu sinh lý tốt nhất, các chuyên gia khuyên cánh mày râu nên sử dụng viên ngậm XSamurai đều đặn từ 02 – 03 tháng, mỗi ngày chỉ ngậm/viên, trước khi quan hệ từ 30 – 60 phút.

Sản phẩm không phải là thuốc, không để lại tác dụng phụ, không dùng cho phụ nữ và trẻ em dưới 18 tuổi.

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN