Giới thiệu

ĐÔI NÉT VỀ SẢN PHẨM XSAMURAI

Xsamurai là sản phẩm hỗ trợ điều trị dứt điểm yếu sinh lý dành cho nam giới. Được các chuyên gia Nhật Bản và Việt Nam phối hợp bào chế từ công thức lưu truyền hàng nghìn năm tại sứ sở Phù Tang. Sản phẩm được các lãnh chúa, và các Samurai thời đại mạc phủ dùng để duy trì chế độ đa thê, thời đại mà 1 ông chồng phải chiều chuộng với nhiều bà vợ trong 1 đêm.

Xsamurai được hình thành trong văn hóa Nhật Bản để tăng cường sinh lý như thế nào.

 

Trong văn hóa của Người Nhật, Tình dục là 1 môn nghệ thuật và sức mạnh sinh lý là 1 điều tự hào cao quý và bất khuất không kém gì văn hóa Võ Sĩ Đạo. Chính bởi vậy, từ ngàn xưa những bậc tối cao của dân tộc này đã luôn tìm tòi và lưu truyền công thức để luôn là đấng ngự trị ngay cả ở chiến trường hay nơi phòng the.

Bởi vậy, bất kể ngày nào được ân ái với vợ cũng rất có thể sẽ là ngày cuối cùng. Cũng chính vì lý do này, họ phải vừa đảm bảm thể lực đủ sung mãnh để yêu chiều các bà vợ của mình. Vừa phải đảm bảo có sức mạnh để tham chiến vào ngày hôm sau và sống sót trở về. chính thế mà họ đã duy trì và bảo tồn 1 loại thảo dược đảm bảo được cả 2 yếu trên. Đó chính là Gừng đen Nhật Bản. Giới khoa học ngày nay gọi nó là Black ginger.

Công thức bào chế Black Ginger trong sản phẩm Xsamurai

Xsamurai chính là sáng kiến đột phá của các nhà khoa học Nhật bản và Việt Nam khi kết hợp tinh chất có trong Gừng đen Black Ginger cùng các thảo dược đặc hiệu cho sinh lý nam giới. Black ginger trong Xsamurai đã được chứng minh có tác dụng cải thiện tốt chất lượng tuần hoàn ngoại vi và còn làm tăng cường, sản xuất ra NO ( Nitorit Oxit) có tác dụng làm giãn các cơ trơn ở vùng hang nên làm tăng mạnh sự cương cứng dương vật và sức bền khi quan hệ, từ đó kéo dài thời gian sinh lý và sức khỏe toàn thân cho nam giới. 

Bác sĩ Phạm Hòa Lan chia sẻ về sản phẩm

Theo Đại tá, tiến sĩ, thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan – Nguyên chủ nhiệm khoa nghiên cứu thuốc và trang thiết bị y tế Cục quân y – Bộ quốc phòng thì X Samurai khác hẳn hoàn toàn so với các dòng sản phẩm cường dương khác trên thị trường đó là viên ngậm X Samurai đồng thời chú trọng đến 2 vấn đề: vừa làm tăng kích thích quá trình sản sinh hormone sinh dục nam vừa tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho nam giới, khiến cánh mày râu khi sử dụng sản phẩm sẽ có cảm giác chuyển biến cơ thể mạnh mẽ, giảm nhanh tình trạng mỏi gối, đau lưng, giúp kéo dài thời gian quan hệ, tăng ham muốn tình dục và tăng cường sinh lực.