Hiện Tượng Cương Dương Là Gì? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Việc tìm những dấu hiệu của hiện tượng cương dương sẽ giúp cho nam giới tìm được nguyên nhân và có được các biện pháp chữa trị kịp thời nhằm ngăn cản sớm nhất tình trạng này. Nếu để lâu dài mà không chữa trị thì sẽ dẫn đến các các bệnh lý về yếu sinh lý, rối loạn cương dương.

Giải mã hiện tượng cương dương là gì ?

Cương dương là một hiện tượng xuất hiện ở những động vật có vú giống đực trong tự nhiên. Nó được coi là một chức năng sinh lý cơ bản của động vật nhằm phục vụ cho quá trình quan hệ tình dục giúp duy trì nòi giống, tạo ra những lứa thế hệ tiếp theo.

Theo nhân sinh học, hiện tượng cương dương là hiện tượng các mạch máu tại phần dương vật bơm một lượng máu lớn, giúp cương vật trở nên cương cứng và thay đổi về kích thước.

Cương dương là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

Trên thực tế, các nhà nghiên cứu y học đã chỉ ra rằng hiện tượng cương dương không chỉ thấy ở nam giới ở độ tuổi trưởng thành trở lên mà ngay thai nhi trong bụng mẹ cũng có thể xuất hiện hiện tượng này.

Hiện tượng cương dương không chỉ xảy ra khi khi nam giới có ham muốn tình dục hay bị kích thích tình dục mà ngay khi buổi sáng thức dậy thì hiện tượng này cũng xảy ra và thường được gọi là “chào cờ”. Khi dương vật của nam giới cương cứng thì kích thước của cậu nhỏ có thể gấp 2 – 3 lần.

Cương dương là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

Hormone sinh dục nam Testosterone có ảnh hưởng lớn đến sự cương cứng của dương vật nam giới, nó làm cho hiện tương cương dương biến đổi.

Nguyên nhân nào dẫn đến hiện tượng cương dương ?

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng này ví dụ như: do cơ chế sinh học (dương vật của nam giới sẽ cương cứng hay còn gọi là “chào cờ” vào mỗi buổi sáng); do kích thích ham muốn tình dục tự nhiên.

Tuy nhiên, bên cạnh hiện tượng cương dương nó còn liên quan đến nhiều loại bệnh lý khác. Nó xảy ra theo 2 vấn đề: một là kiểm soát và hoạt động cương dương của dương vật nam giới bình thường ; hai là rối loạn cương dương – một trong những chứng bệnh thuộc nhóm yếu sinh lý.

Nếu như cương dương giúp nam giới dễ dàng thực hiện quá trình giao hợp với nữ giới và dễ đạt cực khoái khi quan hệ thì rối loạn cương dương lại là một chiều hướng khác. Rối loạn cương dương làm cho nam giới có mặc cảm tự ti, stress với bạn tình, vì “trên bảo dưới không nghe”, lúc muốn giao hợp thì lại không cương cứng, còn không muốn thì lại cương cứng, khiến cho việc phòng the của nam giới bị ảnh hưởng, gây cảm giác chán nản và giảm hưng phấn tình dục của bạn tình.

Cương dương là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

Hiện tượng cương dương bị rối loạn có cách nào khắc phục hiệu quả?

Rối loạn cương dương tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng về hạnh phúc gia đình thì hiện tượng này dễ gây tan vỡ tình cảm lứa đôi.

Và để khắc phục được tình trạng này thì rất nhiều nam giới đã sử dụng viên ngậm thảo dược X Samurai. Đây là dòng thực phẩm chức năng lành tình, có tác dụng hỗ trợ bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực. Sản phẩm được bào chế bằng công nghệ Nano Enzim hướng đích siêu hoạt hóa của Nhật Bản – đây là công nghệ bào chế dược phẩm hiện đại, giúp đưa hoạt chất tới trúng đích nhằm hỗ trợ chữa trị triệt để và tận gốc tình trạng rối loạn cương dương.

Cương dương là gì? Nguyên nhân và cách khắc phục

Đặc biệt, X Samurai còn được bào chế từ các loại thảo mộc quý hiếm từ thiên nhiên như: dâm dương hoắc, bạch cương tàm, bạch tật lê, ba kích, gừng đen nhập khẩu từ Nhật Bản,… nên rất an toàn, lành tính, không có tác dụng phụ. Sản phẩm có tác dụng nhanh gấp 10 lần so với các dạng sản phẩm khác, vì sản phẩm được bào chế theo dạng viên ngậm nên khả năng hấp thu và thẩm thấu các hoạt chất tốt hơn dạng viên ngậm.

Theo các chuyên gia y tế thì sử dụng đều đặn X Samurai hàng ngày trước khi quan hệ từ 30 – 60 phút, từ 02 – 03 tháng sẽ có kết quả cải thiện hiện tượng cương dương rối loạn hiệu quả nhất.

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN