Có hay không nên quan hệ tình dục vào buổi sáng?

Trên thực tế có rất nhiều nam giới thường xuyên quan hệ tình dục với bạn tình vào buổi sáng. Vậy thói quen này là có nên duy trì hay không?

Nam giới có hay không nên quan hệ tình dục vào buổi sáng?

Nên hay không nên quan hệ tình dục vào mỗi buổi sáng

Quan hệ tình dục là gì?

Quan hệ tình dục là hoạt động sinh lý cơ thể bình thường ở cả nam và nữ, ở đây có sự giao hợp (tức là quan hệ bằng xác thịt, dương vật của nam giới xâm nhập vào âm đạo của nữ giới) nhằm thỏa mãn nhu cầu sinh lý.

Quan hệ tình dục có rất nhiều loại: quan hệ tình dục bằng miệng, quan hệ tình dục đường âm đạo, quan hệ tình dục bằng tay, quan hệ tình dục bằng các dụng cụ, đồ chơi tình dục,…

Nhưng vấn đề đề cập trong bài viết này chính là việc quan hệ tình dục xác thịt (quan hệ tình dục giữa nam và nữ qua đường âm đạo).

Nam giới có hay không nên quan hệ tình dục vào buổi sáng?

Thông thường có rất nhiều nam giới thích được quan hệ với bạn tình vào buổi sáng, vậy thói quen này là xấu hay tốt và có nên duy trì hay không?

Có nên quan hệ tình dục vào buổi sáng?

Nam giới khi thực hiện giao hợp hay ân ái giường chiếu với bạn tình vào buổi sáng thường sẽ dễ hơn so với việc quan hệ vào ban đêm. Bởi vì:

– Với những nam giới có sức khỏe sinh lý bình thường thì vào buổi sáng, dương vật của nam giới sẽ “chào cờ” tức là sẽ cương cứng. Đây là một cơ chế hoạt động bình thường của sinh lý nam giới. Vì vậy khi thực hiện giao hợp với bạn tình thì sẽ cực dễ dàng.

Nam giới có hay không nên quan hệ tình dục vào buổi sáng?

– Buổi sáng sau khi có một giấc ngủ đủ ngon và dài nam giới sẽ luôn thoải mái về tâm lý và đây là cơ hội tuyệt vời cho việc ân ái giữa cả nam và nữ.

Theo các nhà nghiên cứu khoa học và sinh lý thì khi nam giới quan hệ tình dục vào buổi sáng sẽ kèm theo những loại ích như sau:

– Tăng cường hệ thống miễn dịch của cơ thể: 

Tình dục có thể tăng cường khả năng miễn dịch của nam giới bằng cách kích hoạt hệ thống phòng thủ tự nhiên chống lại các loại vi rút, vi khuẩn,…

– Là liều thuốc giảm căng thẳng:

Khi quan hệ tình dục nam giới luôn phóng ra một loại hormone giúp giải quyết mọi căng thẳng, stress cho cơ thể, sau khi được thỏa mãn ham muốn tình dục. Điều này rất tốt cho tâm lý và tinh thần của nam giới.

– Tốt cho não:

Khi có chuyện yêu vào buổi sáng thì ở nam giới sẽ giải phóng một hỗn hợp các chất dẫn truyền thần kinh và hormone – đặc biệt, dopamin. Đây là loại hormone cảm thấy tốt – có thể có lợi cho sức khỏe cơ thể và nhận thức của não bộ.

– Có thể giúp nam giới trẻ khỏe hơn:

Khi có quan hệ tình dục vào buổi sáng thì nam giới sẽ có thể trông trẻ hơn nếu điều này được thực hiện một cách thường xuyên. Chính vì vậy nhiều người gọi chuyện này là suối nguồn tuổi trẻ. Một số nhà khoa học nghĩ rằng tình dục sẽ là chìa khóa để trông giúp các quý ông trở nên trẻ hơn vì nó giúp giải phóng endorphin beta, oxytocin và các phân tử chống viêm khác. Đồng thời việc quan hệ tình dục ít nhất ba lần một tuần có thể khiến nam giới trông trẻ hơn vài tuổi so với những người ít quan hệ tình dục vào buổi sáng.

Nam giới có hay không nên quan hệ tình dục vào buổi sáng?

– Giúp tình cảm gắn bó hơn:

Có thể bạn không tin nhưng khi làm chuyện yêu vào buổi sáng có thể khiến nam giới và bạn tình lại gần nhau hơn. Tình dục sẽ giúp sản xuất ra một loại oxytocin (hormone âu yếm). Nó là một hóa chất có trong não giúp kiểm soát tình yêu và sự gắn kết giữa nam giới và bạn đời.

Với những lợi ích tuyệt vời từ việc quan hệ tình dục vào buổi sáng. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ thực hành chuyện yêu nhiều hơn vào thời điểm mật ngọt này để có một trải nghiệm yêu tuyệt vời và chuẩn bị tinh thần cho một ngày làm việc thoải mái và trọn vẹn yêu thương.

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN