Chữa Yếu Sinh Lý Ở Nam Giới Bằng Phương Pháp Nào Là Tốt Nhất ?

Yếu sinh lý ở nam giới tuy không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng về lâu dài sẽ dễ dẫn đến tình trạng vô sinh, hiếm muộn, liệt dương. Gây ra những bất ổn về tâm lý cho nam giới như: stress, căng thẳng, tự ti, mặc cảm, ảnh hưởng đến đời sống hôn nhân vợ chồng. Vì vậy rất nhiều nam giới đã tìm đến những phương pháp chữa trị yếu sinh lý nam giới của cả Tây y và Đông y nhưng đâu mới là phương pháp tốt nhất?

4 Phương pháp chữa yếu sinh lý nam phổ biến và hiệu quả hiện nay

  • Can thiệp ngoại khoa: với trường hợp đã mất đi khả năng cương cứng thì người bệnh có thể được bác sĩ tư vấn phương pháp cấy ghép dương vật. Tuy nhiên nếu sử dụng phương pháp này thì sẽ tiềm ẩn nhiều nguy cơ nhiễm trùng cho bộ phận sinh dục.

Chữa yếu sinh lý nam bằng phương pháp nào là tốt nhất?

  • Liệu pháp tâm lý: phương pháp này chỉ hữu hiệu cho những trường hợp nam giới bị yếu sinh lý do áp lực stress về công việc, liệu pháp này sẽ giúp nam giới ổn định lại tinh thần, giảm căng thẳng, lo âu, từ đó cải thiện tình trạng sinh lý.
  • Phương pháp vật lý trị liệu: Một số bài tập chuyên dụng có thể giúp cho dương vật cải thiện được ít nhiều về các triệu trứng và biểu hiện của bệnh.
  • Điều trị bằng các loại thuốc chuyên dụng: các loại thuốc Tây y giúp điều chỉnh nội tiết tố ở nam giới về mức cân bằng. Tuy sử dụng thuốc Tây y đạt hiệu quả cao nhưng lại mang đến nhiều tác dụng phụ.
Chữa yếu sinh lý nam bằng phương pháp nào là tốt nhất?
Điều trị bằng thuốc Tây

Tùy thuộc vào nguyên nhân, tình trạng và thể chất của từng bệnh nhân thì mới có thể lựa chọn được phương pháp chữa yếu sinh lý nào là phù hợp. Tuy nhiên, dù lựa chọn phương pháp chữa trị nào đi chăng nữa thì người bệnh cũng phải tuân thủ một chế độ ăn uống nghỉ ngơi lành mạnh và hợp lý, kết hợp với việc sử dụng thực phẩm chức năng X Samurai để đạt được kết quả điều trị tốt nhất.

Vậy viên ngậm thảo dược X Samurai có giúp chữa yếu sinh lý không ?

X Samurai là dòng thực phẩm chức năng giúp hỗ trợ bổ thận, tráng dương và tăng cường sinh lực cho phái mạnh. Sản phẩm được Đại tá, thầy thuốc, bác sĩ Trần Ích Quân – Phó giám đốc bệnh viện y học cổ truyền Bộ công an đánh giá là dòng sản phẩm có công dụng hỗ trợ điều trị tận gốc tình trạng yếu sinh lý ở nam giới qua việc sản phẩm giúp tăng cường Testosterone một cách tự nhiên. Qua đó, giúp nam giới không phải phụ thuộc vào các loại thuốc.

Chữa yếu sinh lý nam bằng phương pháp nào là tốt nhất?
XSamurai được bác sĩ Trần Ích Quân khuyên dùng

Sản phẩm được bào chế từ những loại thảo mộc quý hiếm từ thiên nhiên như: dâm dương hoắc, bạch tật lê, bạch cương tàm, ba kích, gừng đen nhập khẩu từ Nhật Bản,… nên rất an toàn, lành tính và không có tác dụng phụ.

Viên ngậm thảo dược X Samurai được bào chế bằng công nghệ Nano Enzim hướng đích siêu hoạt hóa của Nhật Bản – đây là công nghệ bào chế dược phẩm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Giúp thẩm thấu siêu nhanh với cơ chế phân tách hoạt chất thành các thành phần siêu phân tử, đưa hoạt chất tới trúng đích, từ đó tăng cường độ hoạt động của các dược chất… lên gấp 89 lần. Giúp hỗ trợ điều trị tận gốc và dứt điểm tình trạng yếu sinh lý ở nam giới hiệu quả vì X Samurai sẽ giúp tăng cường Testosterone một cách tự nhiên. Và giúp nam giới không bị phụ thuộc vào thuốc như các dạng sản phẩm cường dương khác.

Chữa yếu sinh lý nam bằng phương pháp nào là tốt nhất?
Viên ngậm XSamurai giúp nam giới không phải phụ thuộc vào thuốc

Theo ý kiến của các chuyên gia, ngoài việc sử dụng phương pháp chữa trị phù hợp, kèm một chế độ ăn uống nghỉ ngơi hợp lý thì cánh mày râu cần sử dụng viên ngậm thảo dược X Samurai đều đặn từ 02 – 03 tháng, ngậm mỗi lần /viên, trước khi quan hệ từ 30 – 60 phút để đạt được kết quả hỗ trợ điều trị tốt nhất.

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN