BS Trần Ích Quân chia sẻ về Xsamurai

Yếu sinh lý ở nam giới kéo theo nhiều hậu quả khôn lường nếu không có phương pháp điều trị kịp thời và phù hợp. Theo bs Trần Ích Quân để giúp nam giới có thể cải thiện được đáng kể tình trạng sinh lý của mình thì cần phải chú trọng đến việc điều trị cả bên trong và bên ngoài, kết hợp chế độ ăn uống, luyện tập thể dục đều đặn. Áp dụng phương pháp này, hàng nghìn nam giới đã thoát khỏi căn bệnh yếu sinh lý. Vậy phương pháp của bác sĩ Trần Ích Quân là gì ?

Phòng khám bs Trần Ích Quân
Rất nhiều người bệnh bị yếu sinh lý đã tìm đến phòng khám BS Trần Ích Quân

Đôi nét về BS Trần Ích Quân

Bs Trần Ích Quân hiện đang là Đại tá, thầy thuốc, giữ chức Phó giám đốc bệnh viện y học cổ truyền Bộ công an. Bác là người có công lớn trong việc nghiên cứu y học cổ truyền Việt Nam và đã được cử sang nhiều nền y học hiện đại và tiên tiến hàng đầu thế giới. Chính vì vậy, bác sĩ đã có cơ hội tiếp thu và phát minh ra nhiều phương thuốc, giúp rất nhiều người bệnh có cơ hội được chữa khỏi.

BS Trần Ích Quân chia sẻ về phương pháp chữa yếu sinh lý
BS Trần Ích Quân chia sẻ về PP chữa yếu sinh lý trên sóng truyền hình

Phương pháp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý nam tận gốc của bs Trần Ích Quân là gì?

Nói về phương pháp này, Đại tá, thầy thuốc, bs Trần Ích Quân – Phó giám đốc bệnh viện y học cổ truyền Bộ công an chia sẻ: viên ngậm X Samurai giúp hỗ trợ điều trị yếu sinh lý ở nam giới tận gốc. Vì sản phẩm này được bào chế bằng công nghệ Nano Enzim hướng đích siêu hoạt hóa của Nhật Bản – giúp các hoạt chất thẩm thấu siêu nhanh với cơ chế phân tách hoạt chất thành các thành phần siêu phân tử, đưa hoạt chất tới trúng đích, từ đó tăng cường độ hoạt động của các dược chất… lên gấp 89 lần. Vì vậy X Samurai giúp hỗ trợ điều trị tận gốc vấn đề suy giảm sinh lý ở nam giới qua việc tăng cường Testosterone một cách tự nhiên. Qua đó giúp nam giới không phải phụ thuộc vào thuốc như các dạng sản phẩm cường dương trên thị trường.

Về thành phần, X Samurai rất an toàn và lành tính do thành phần chiết xuất của sản phẩm đều là những loại thảo mộc quý hiếm từ thiên nhiên như: bạch tật lê, dâm dương hoắc, ba kích, gừng đen nhập khẩu từ Nhât Bản, bạch cương tàm,….

BS Trần Ích Quân đã sử dụng rất nhiều thảo mộc làm thành phần
Phương pháp chữa bệnh của BS Trần Ích Quân có sử dụng các loai thảo mộc cường dương tốt nhất

Điểm đặc biệt trong phương pháp này đó là trong thành phần của X Samurai có chứa chiết xuất gừng đen Nhật Bản: được biết gừng đen có thể trồng được ở rất nhiều quốc gia như Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan,… nhưng công nghệ chiết xuất gừng đen tại Nhật lại là tốt nhất.

Theo Đại tá, thầy thuốc, bs Trần Ích Quân thì gừng đen (tên khoa học là Black ginger) trong X Samurai đã được chứng minh có tác dụng cải thiện tốt chất lượng tuần hoàn ngoại vi và còn làm tăng cường, sản xuất ra NO (Nitorit Oxit) có tác dụng làm giãn các cơ trơn ở vùng hang nên tăng sự cương sức và độ bền, từ đó tăng cường khả năng sinh lý và sức khỏe toàn thân nam giới.

Không những thế sản phẩm có dạng viên ngậm nên khả năng thẩm thấu và hấp thu các hoạt chất tốt hơn gấp 10 lần so với viên uống thông thường, chính vì vậy sản phẩm có tác dụng nhanh chóng và mạnh mẽ ngay từ những lần sử dụng đầu tiên.

Khi được hỏi về phương pháp sử dụng viên ngậm X Samurai của bs Trần Ích Quân thì Đại tá, tiến sĩ, thầy thuốc ưu tú Phạm Hòa Lan – Nguyên chủ nhiệm khoa nghiên cứu thuốc và trang thiết bị y tế Cục quân y – Bộ quốc phòng có chia sẻ: viên ngậm X Samurai nên được ứng dụng rộng rãi hơn cho nhiều người bệnh biết. Bởi vì X Samurai khác với rất nhiều sản phẩm cường dương khác khi nó đồng thời vừa giúp tăng cường kích thích quá trình sản sinh hormone sinh dục nam, vừa giúp nam giới cải thiện sức khỏe và sức đề kháng cơ thể.

Chuyên gia đầu ngành đánh giá cao phương pháp của bs Trần Ích Quân
X Samurai được đánh giá cao bởi các chuyên gia đầu ngành

Như vậy để sử dụng tốt phương pháp hỗ trợ cải thiện sinh lý nam của bs Trần Ích Quân thì cánh mày râu nên sử dụng đều đặn viên ngậm X Samurai mỗi ngày/viên, ngậm trước khi quan hệ từ 30 – 60 phút, từ 02 – 03 tháng để có kết quả tốt nhất.

X Samurai phương pháp chữa yếu sinh lý của BS Trần Ích Quân
Sử dụng viên ngậm sinh lý X Samurai đều đặn để đạt kết quả chữa trị tốt nhất

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN