6 Biểu Hiện Rối Loạn Cương Dương Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Tình trạng rối loạn cương dương là một trong những dấu hiệu cảnh báo rằng bạn đang bị yếu sinh lý. Vậy biểu hiện rối loạn cương dương là gì? Có khắc phục được bằng việc sử dụng viên ngậm sinh lý X Samurai được hay không thì trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ rõ hơn.

6 Biểu hiện rối loạn cương dương ở nam giới phổ biến nhất

Đầu tiên để biết được các biểu hiện của triệu trứng này là gì thì cánh mày râu chúng ta phải biết được: thế nào là rối loạn cương dương?

6 Biểu Hiện Rối Loạn Cương Dương Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Rối loạn cương dương ở nam giới là tình trạng dương vật không đủ cương cứng hoặc mất đi khả năng cương cứng để quan hệ tình dục với bạn tình. Theo cánh đàn ông anh em chúng ta hay rủ tai nhau thì thầm thì đây là tình trạng: “trên bảo dưới không nghe”. Nếu để tình trạng này kéo dài thì nam giới dễ bị dẫn đến tình trạng liệt dương, ảnh hưởng lớn đến tinh thần và tâm lý, gây ra nhiều mặc cảm, tự ti và stress đối với phái mạnh.

Sau đây là những biểu hiện rối loạn cương dương mà nam giới nên nắm được để có cách điều trị kịp thời:

  • Mất hoặc giảm ham muốn tình dục với bạn tình: nên dương vật của nam giới không thể đạt được đến độ cương cứng để giao hợp.

6 Biểu Hiện Rối Loạn Cương Dương Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

  • Có ham muốn nhưng dương vật không đủ cương cứng để giao hợp.
  • Dương vật có cương cứng khi quan hệ nhưng thời gian quan hệ ngắn (dưới 5 phút) khó duy trì được lâu.
  • Khi cần cương cứng lại không cương cứng, lúc không cần lại cương cứng: khi nam giới cảm thấy hưng phấn và muốn quan hệ tình dục nhưng cậu nhỏ lại ỉu xìu, còn khi đi làm hay đi học, đi chơi thì lại cương cứng.
  • Khi nam giới vẫn còn ham muốn tình dục và cố tình kích thích dương vật nhưng nó vẫn không thể nào cương cứng được (trên bảo dưới không nghe).
  • Nam giới trước khi quan hệ thường phải được kích thích khá lâu để dương vật cương cứng nên vì thế mà cũng làm giảm hưng phấn và ham muốn của bạn tình.

Vậy có cách nào khiến cho nam giới thoát khỏi tình trạng rối loạn cương dương hay không? Thì hiện nay trên thị trường đang xuất hiện dòng sản phẩm viên ngậm sinh lý X Samurai, giúp cải thiện tối đa tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới. Liệu có đúng hay không?

Thực hư viên ngậm X Samurai giải pháp giúp nam giới thoát khỏi chứng rối loạn cương dương

Xuất phát điểm từ ý tưởng sử dụng chiết xuất gừng đen Nhật Bản – đây là một dược chất quý hiếm được các vua chúa và Samurai thời Mạc Phủ sử dụng để có thể ân ái với nhiều bà vợ trong vòng một đêm và hôm sau các samurai vẫn có đủ sức khỏe để lâm trận thực hiện các mệnh lệnh của thiên hoàng.

6 Biểu Hiện Rối Loạn Cương Dương Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

Là dòng sản phẩm ức chế được các biểu hiện rối loạn cương dương ở nam giới, viên ngậm sinh lý X Samurai sẽ giúp nam giới cải thiện được tình trạng cương dương một cách an toàn, lành tính.

X Samurai được bào chế từ những loại thảo mộc quý hiếm từ thiên nhiên có công dụng cường dương rất tốt như: chiết xuất gừng đen nhập khẩu từ Nhật Bản, dâm dương hoắc, bạch tật lê, bạch cương tàm, ba kích,…nên rất an toàn, lành tính và không có tác dụng phụ.

X Samurai được bào chế bằng công nghệ Nano Enzim hướng đích siêu hoạt hóa của Nhật Bản, hoạt động với cơ chế phân tách hoạt chất thành các thành phần siêu phân tử, đưa hoạt chất tới trúng đích, từ đó tăng cường độ hoạt động của các dược chất… lên gấp 89 lần. Giúp hỗ trợ điều trị tận gốc vấn đề suy giảm sinh lý ở nam giới qua việc tăng cường nội tiết tố Testosterone một cách tự nhiên, từ đó giúp nam giới cải thiện tốt nhất các chứng rối loạn cương dương mà không phải phụ thuộc vào thuốc đặc trị.

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN