5 Điều giúp cặp đôi cải thiện chất lượng cuộc yêu

Để giúp cuộc yêu thêm phần thăng hoa và viên mãn thì nam giới và bạn tình nên chú ý đến một số yếu tố quan trọng, sẽ làm cho mỗi cuộc ân ái thêm phần sung sướng và mới lạ.

1. Hãy luôn tạo ra những điều mới mẻ trong cuộc yêu:

Thông thường, khi quan hệ tình dục đã cảm thấy nhàm chán với các tư thế truyền thống, nữ giới có thể gợi ý cho chồng hãy thử những bước nâng cấp trong “chuyện ấy” để trải nghiệm nhiều cảm giác mới mẻ hơn. Để làm được điều này: bạn và bạn tình có thể thay đổi nhiều tư thế khác nhau: ông già đẩy xe, doggi, cưỡi ngựa,…. Vì vậy, cả hai có thể duy trì cuộc yêu lâu dài và dễ khơi gợi khoái cảm tình dục nhiều hơn nữa.

5 Điều giúp cặp đôi cải thiện chất lượng cuộc yêu

2. Yếu tố luôn “nhường” sự chủ động cho đối tác:

Theo các nhà khoa học cho biết: thiếu chủ động trong chuyện yêu là một trong những sai lầm lớn nhất mà hầu hết phụ nữ đều mắc phải. Theo truyền thống của người Á đông thì phụ nữ luôn là người thụ động, nằm yên trên giường và để mặc cho chồng hành xử một mình. Chính vì vậy, nam giới luôn có cảm giác chán nản khi lúc nào mình cũng là người chủ động. Trong khi đó, nữ giới lại nghĩ: nếu bản thân chủ động trong chuyện yêu thì sẽ bị coi là hư hỏng. Thế nhưng, chính sự thụ động này lại là yếu tố làm giảm ham muốn tình dục ở đàn ông và gây cảm giác nhàm chán cho nam giới.

3. Phụ nữ nên thành thật nói cho bạn tình điều mình muốn:

Trong chuyện tình cảm, nữ giới là người hiểu rõ bản thân mình nhất chính vì thế hãy chủ động nói cho chàng biết những điều bạn muốn để có được cuộc yêu trở nên thăng hoa hơn. Ngoài ra nếu bạn cảm thấy không khỏe, thay vì bạn trở nên khó chịu khi chàng có nhu cầu hay ham muốn, thì nàng hãy trao đổi thẳng thắn về các vấn đề đang gặp phải cho chàng nghe. Làm được những điều này, cả bạn và bạn đời đều cảm thấy thấu hiểu nhau hơn, thoải mái hơn và yêu thương nhau hơn. Từ đó chuyện yêu cũng sẽ diễn ra âu yếm hơn.

5 Điều giúp cặp đôi cải thiện chất lượng cuộc yêu

4. Nàng nên vệ sinh “cô bé” sạch sẽ:

Có thể bạn chưa biết: trong 1 cuộc yêu thì chuyện “cô bé” được “dọn cỏ” sạch sẽ và có mùi thơm tho sẽ rất kích thích khoái cảm ở nam giới. Tất nhiên rồi, đây là điều đương nhiên. Bộ phận sinh dục ở phụ nữ có cấu tạo khá phức tạp. Vì vậy, nữ giới cần thường xuyên làm sạch “cô bé” cẩn thận và kỹ càng bằng nước sạch hoặc các dung dịch vệ sinh phụ nữ hàng ngày, đặc biệt là dùng trước và sau khi quan hệ tình dục. Vệ sinh sạch sẽ vùng kín đúng cách và nhẹ nhàng vừa thu hút bạn tình của mình vừa đảm bảo sức khỏe cho bản thân.

5. Thường xuyên dành những lời khen cho nhau:

Trong mỗi cuộc yêu, việc bạn hoặc bạn tình dành những lời khen ngợi có cánh cho nhau sẽ làm cho cuộc yêu thú vị và hạnh phúc hơn. Bạn có thể áp dụng những lời khen ngợi như: hôm nay súng của anh to thế, nhìn anh hôm nay thật bảnh trai, em thích như này,…cùng với đó là những cử chỉ yêu thương như: hôn môi, hôn cổ, hôn má, hôn ngực, vuốt ve, ôm, âu yếm,… Sẽ làm cho nam giới cảm thấy được yêu thương, được quan tâm và càng sung mãn hơn trong chuyện giường chiếu.

5 Điều giúp cặp đôi cải thiện chất lượng cuộc yêu

Trên đây là những yếu tố quan trọng giúp cuộc yêu trở nên thăng hoa và sung sướng hơn rất nhiều. Hãy tham khảo và áp dụng chúng vào trong đời sống tình dục vợ chồng, các bạn sẽ gặt hái được những trái ngọt trên giường đó. Chuyện tình dục hay quan hệ giường chiếu đóng vai trò rất quan trọng trong việc gắn kết cảm xúc vợ chồng vì vậy hãy đầu tư thật nhiều vào những tuyệt kỹ “phòng the” nhiều hơn để vợ chồng luôn rực lửa ham muốn yêu như ngày đầu bạn nhé!.

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN