5 Điều cấm kỵ mà nam giới không được làm với “cậu nhỏ”

Cậu nhỏ hay dương vật là những cụm từ chỉ bộ phận sinh dục của nam giới. Để giúp cho bộ phận này được phát triển một cách tự nhiên, tăng khả năng sinh sản ở nam giới thì cánh mày râu nên tránh 5 điều dưới đây:

5 Điều cấm kỵ không nên làm với cậu nhỏ

1.Không nên thủ dâm quá nhiều:

Việc nam giới thủ dâm là một trong những hiện tượng bình thường, đôi khi còn tốt cho sức khỏe sinh lý nếu chuyện này được thực hiện một cách hợp lý và được vệ sinh sạch sẽ mỗi lần thủ dâm.

5 Điều cấm kỵ mà nam giới không được làm với "cậu nhỏ"

Nhưng nó sẽ rất có hại cho nam giới nếu như cánh mày râu lợi dụng điều này nhằm thỏa mãn tính dục của mình quá nhiều lần (trên 2 lần/ 1 tuần) sẽ làm ảnh hưởng đến hệ bài tiết của thận, có thể dẫn đến các tình trạng yếu sinh lý như: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, trầy xước dương vật, nhiễm trùng,… Ngoài ra khi thủ dâm nhiều còn làm giảm ham muốn tình dục và giảm hưng phấn mỗi khi giao hợp.

2.Uốn cong dương vật:

Trên thực tế đã có những trường hợp nam giới tự ý bẻ cong hoặc uốn cong cậu nhỏ làm cho việc lưu thông tuần hoàn máu đến dương vật bị gián đoạn và ảnh hưởng. Có thể bị gãy cậu nhỏ, vì vậy cánh mày râu nên tránh việc sử dụng tay hay bất cứ vật dụng gì tác động vào dương vật làm cậu nhỏ bị uốn cong.

3.Kéo cậu nhỏ:

Có những người thường có suy nghĩ sai lầm đó là: kéo cậu nhỏ hay dương vật thì sẽ giúp cho dương vật của mình trở nên dài hơn hoặc to hơn, hay thay đổi kích thước. Nhưng sự thật không phải vậy. Vì không có bất kỳ chứng minh nào cho rằng điều này có tác dụng thay đổi kích thước với cậu nhỏ. Chính vì vậy nếu bạn còn muốn kéo dài cậu nhỏ và thường xuyên kéo dài nó một cách nhiệt tình, thì không lâu các cơ và mô của bạn sẽ bị hỏng.

4.Mặc đồ lót chật:

Khi nam giới mặc đồ lót chật sẽ làm ảnh hưởng đến lưu lượng máu đến dương vật của nam giới, do đó sẽ làm giảm quá trình sản xuất tinh trùng. Đặc biệt, khi cánh mày râu thường xuyên mặc đồ lót quá chật, thì tinh hoàn cũng vì đó mà bị kéo lên.

5 Điều cấm kỵ mà nam giới không được làm với "cậu nhỏ"

Khoa học đã chứng mình rằng việc sản xuất tinh trùng tốt nhất xảy ra khi tinh hoàn có nhiệt độ thấp hơn so với cơ thể. Nhưng nam giới mặc quần áo bó sát, đặc biệt là đồ lót chật thì sẽ ảnh hưởng đến tinh hoàn bị đẩy lên cơ thể nơi nhiệt độ cao hơn dễ khiến tinh hoàn nóng lên. Đặc biệt khi nam giới mặc đồ lót chật hay quần sịp chật cũng có thể dẫn đến việc co bóp tinh hoàn khiến tinh hoàn bị đau.

5.Vệ sinh cậu nhỏ kém:

Thông thường, những nam giới không được cắt bao quy đầu sẽ có nhiều khả năng bị nhiễm trùng, ảnh hưởng đến đầu dương vật cũng như bao quy đầu đôi khi có thể dẫn đến tình trạng vô sinh, hiếm muộn. Trong trường hợp nam giới bị dài bao quy đầu hoặc hẹp bao quy đầu thì nên thực hiện việc cắt để việc vệ sinh cậu nhỏ được dễ dàng hơn, ngoài ra khi cậu nhỏ bị dài hay hẹp bao quy đầu cũng ảnh hưởng tới sự cương cứng của cậu nhỏ.

5 Điều cấm kỵ mà nam giới không được làm với "cậu nhỏ"

Ngoài ra, khi nam giới mà vệ sinh cậu nhỏ kém gây ra nhiễm trùng đường tiết niệu và có mùi hôi. Một người đàn ông nên tạo thói quen làm sạch cậu nhỏ sau khi quan hệ. Khi quan hệ tinh dục thì sẽ sản sinh ra các chất nhầy – nó sẽ là nơi sinh sản của vi khuẩn. Thay vì nam giới nên lau nó bằng khăn giấy, mà hãy làm sạch nó bằng nước sạch.

Để giúp nam giới có được một sức khỏe sinh sản tốt, cho cậu nhỏ được phát triển tốt và khỏe mạnh thì 5 yếu tố ở trên các bạn cần nắm vững và phòng tránh nhé.

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN