Các dấu hiệu nhận biết nam giới bị yếu sinh lý

✅Suy giảm ham muốn tình dục: Nghĩa là bạn không còn hứng thú với chuyện ấy, không còn muốn gần gũi, quan hệ với bạn tình mà chỉ làm tròn trách nhiệm.
✅Xuất tinh sớm, không xuất tinh hoặc xuất tinh ngược dòng: Là khi bạn ở mức hưng phấn cao độ nhưng lại không thể xuất tinh, hoặc gần gũi dưới 2 phút đã xuất tinh hay xuất tinh ngược dòng. Đây đều là biểu hiện của yếu sinh lý.
✅Rối loạn cương dương: Đây là hiện tượng dương vật không đạt được mức cương cứng cần thiết khi quan hệ tình dục, “cậu nhỏ” không “lên” được, không có cảm giác cực khoái.
✅Đau nhức khi giao hợp: Đau nhức khi dương vật cương cứng, do bị kích thích lên quy đầu dương vật, bao quy đầu, đau khi xuất tinh, tiểu buốt tiểu rát sau khi xuất tinh… là bạn đã có dấu hiệu yếu sinh lý.
✅Không thỏa mãn sau khi xuất tinh: Thậm chí có xuất tinh như sau đó cả hai đều không thấy thỏa mãn cũng là một biểu hiện dễ nhận thấy của yếu sinh lý.
Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản cho biết 'DẤU HIỆU CẢNH BÁO -YẾU SINH LÝ Ở NAM GIỚI- Rốiloạn loạn cương dương Rối loạn xuất tinh Suy giảm ham muốn tình dục Đau nhức khi giao hợp Cảm giác không thỏa mãn sau khi xuất tinh'

GỬI CÂU HỎI TƯ VẤN