LÀ ĐÀN ÔNG PHẢI UỐNG CÁI NÀY! LÀM CHUYỆN ẤY 1 TIẾNG CÒN SUNG SỨC, CỨNG NHƯ KHÚC CỦI, MẠNH NHƯ MÃNH HỔ..

Suốt 40 phút quấn lấy nhau không rời, miên man trong những hơi thở nóng rực, “thằng em” vẫn cương cứng, quất liên tục. “Ư ư ưmmm….” nàng quằn quại như trong cơn say. Lần này thì cho vợ sướng phát hãi luôn…Đã có lúc kiếm ỉu xìu, vợ mặt buồn thiu…Vợ chồng mình lấy nhau đã được 7 năm, có một bé trai đã 5 tuổi. Hồi trai trẻ đến lúc mới cưới vợ, mình cũng 30- 40 phút ngon lành, hôm nào hứng thì được hẳn 1 tiếng. Thế mà 2 năm trở lại đây, cứ lâm trận được 5-7 phút là đã thấy “kiếm” ỉu xìu rồi, vợ mình buồn ra mặt.

Vợ vẫn mơn mởn, 3 vòng căng mẩy ngọt nước như ngày nào nhưng khổ nỗi “súng không lên nòng nổi”. Tình trạng “phát nổ phát xịt” khiến mình đau đầu.Để thay đổi tình thế, mình tìm khá nhiều phương pháp, dù có tìm đến các bệnh viện hay phòng khám, nhưng đều chỉ được thời gian ngắn rồi đâu lại vào đấy, cứ 3 5 phút lại phụt ra rồi không hãm được . Lòng thì như lửa đốt. “Súng ống” vẫn chẳng thêm được phần oai phong lẫm liệt nào.

MÌNH KHÔNG NGỜ MÌNH BỊ CẮM SỪNG…

Đến một hôm phải đi ăn cưới, vợ không có nhà, mình lục lại bộ vest trong cái tủ quần áo cũ thì đập vào mắt mình… là một vật gì đó dài dài, hoá ra là một cái máy rung của nữ. Không thể tin được hoá ra bấy lâu nay không thấy vợ gạ gẫm, “gợi ý” vì cái này.

Đường đường là một thằng đàn ông, bản lĩnh trên thương trường, địa vị vững vàng, thế mà ở nhà lại để vợ phải tìm đến cái SEXTOY! Sau một hồi cáu tím mặt, mình quyết định quăng cái của nợ đấy đi! Chẳng có gì lấy lại thể diện tốt hơn là chứng minh bản lĩnh đàn ông.Từ ngày bị “yếu”, mình cũng thử đủ loại từ uống rượu cá ngựa, ba kích, uống bột hàu biển, cho đến các loại thực phẩm chức năng như Rockman, Xtrazex,… nhưng đều không hiệu quả, không mang lại tác dụng ngay và lâu dài.

Thế là dẹp hết những món ba kích, hàu, tôm cua sang một bên, mình quyết tâm tìm sản phẩm lấy lại phong độ.

Lên mạng tìm thì ra hàng triệu kết quả rất chung chung rất loạn, không biết đâu mà lần.

Vô tình đúng hôm mình và ông anh nối khố vừa đi Mỹ về, sau tăng 1 nhậu say say rồi, anh em rủ nhau đi karaoke, gọi vài em vào rót bia.

Trong lúc đang say sưa hát, thấy mình đang bù khú với mấy em, ông anh mình liền bóc 1 viên tròn tròn như viên kẹo mentos cho mình ngậm, mình thấy cảm giác the mát, tan từ từ trong miệng. Không ngờ mình ngậm được độ 30 phút thì lại thấy “gậy” cứng ngắc. Thế là vội bế thốc em vin vào nhà vệ sinh, đóng 1 mạch hơn 50 phút các tư thế. Lúc ra thì anh em đã về hết.

Thế là hôm sau, liền chạy sang hỏi ông anh luôn là “anh hôm qua cho em uống gì thế!! ” Ông anh chia sẻ thật: “Trước bên Pháp tao hay dùng, hồi nhỏ cũng hay thủ dâm nên cũng nhanh phọt lắm, giờ tầm tuổi này rồi, dùng vào cho khỏe, vừa có tinh chất thịt cá ngựa với nhân sâm “thằng em” gáy mạnh lắm”. Lân la hỏi và bộc bạch, rằng bản thân yếu sinh lý đã lâu, anh chỉ em với. Không ngần ngại, anh mình dúi vào tay cho hộp và nói: “Bên Mỹ hay dùng cái này lắm, vừa cương cứng lâu, tác dụng ngay không cần tập luyện gì đâu, với nó thành phần tự nhiên nên cực kỳ an toàn, không tác dụng phụ. Nhưng nhớ là chỉ được dùng tối đa mỗi ngày 1 viên thôi nhé, không là “thằng cu” lên không xuống được đâu”. Ông anh tôi vừa nói vừa cười khoái trá.

Tối hôm đó mình về nhà lại làm viên để quất vợ.

Dùng hết 1 hộp ông anh cho, mình lên mạng tìm hiểu thì thấy đúng là nó tốt thật. Tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm khác trên thị trường mà bao lâu nay mình đã dùng thử nhưng không có kết quả.

ĐỘC GIẢ ĐÁNH GIÁ ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA XSAMURAI

Danh hài Chiến Thắng

Đạo diễn Quốc Quân tin dùng sản phẩm Xsamurai

Anh Tuấn Hải lấy lại sự tự tin khi sử dụng Xsamurai

Anh Xuân Diện nhận xét về Xsamurai 

SẢN PHẨM ĐƯỢC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH KHUYÊN DÙNG

HIỆU QUẢ ĐÃ ĐƯỢC KIỂM CHỨNG

THÔNG TIN CHO ĐỘC GIẢ

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN VIỆT NAM: Viện Nghiên Cứu Y Học Trung Ương hiện đang có hỗ trợ giảm giá -50% cho đàn ông Việt Nam chúng ta điều trị căn bệnh yếu sinh lý này.

Hãy nhanh tay đặt hàng để được ưu đãi tốt nhất, mọi thông tin của bạn sẽ được bảo mật.

Gói hàng của bạn sẽ được bọc kín đáo, được kiểm tra hàng trước khi thanh toán.

SẢN PHẨM ĐƯỢC BỘ Y TẾ CẤP PHÉP LƯU HÀNH

PHẢN HỒI KHÁCH HÀNG

Giờ
Phút
Giây

85 trên 100 khách hàng đã đặt mua

Ưu đãi cho 100 khách hàng đặt mua trong hôm nay.

CHƯƠNG TRÌNH TRI ÂN

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ DREAM WAY

LỊCH LÀM VIỆC

Làm việc tất cả các ngày trong tuần Sáng: từ 8h – 12h Chiều: từ 13h30 – 17h30

(*)Lưu ý nếu đến sau 17h30 , vui lòng liên hệ trước để bác sĩ đặt lịch (Viện có chỗ để xe ô tô cho quý khách)